• VIET | ENG
 • ×

  Kiểm soát nguyên liệu

Giải pháp đo an toàn và giải quyết hàng tồn đọng trong các bể chứa

 • Thứ ba , Ngày 08/01/2019
 • Thiết bị Emerson cung cấp các giải pháp đo an toàn và giải quyết hàng tồn đọng trong các bể chứa bằng phương pháp đo định mức tiên tiến với công nghệ quét 3D cho chất rắn cũng như ứng dụng đo thể tích cho các môi chất.

   

     Máy quét Rosemount™ 5708 3D Solids với công nghệ và tính năng mới  loại bỏ các phương pháp đo thủ công trong các bồn nguyên liệu.

    Hãng Emerson đã tìm ra giải pháp đo mức chất rắn với công nghệ quét 3D giúp cho người dùng tối    ưu hóa trong việc đo mức lưu trữ như xi măng, bồn chứa thực phẩm, sản phẩm nhựa và các chất      rắn khác. Trong quá trình cung ứng sản phẩm trong bể chứa rất hiếm khi được phân bố đồng đều    gây ra việc các môi chất nằm ngoài trọng tâm làm cho bể chứa mất cân bằng và gây ra hiện tượng    sụp, đổ .Ảnh hưởng nghiêm trọng tới chi phí thành phẩm cũng như chi phí xây dựng lại các bể     chứa mới, không những thế mà còn ảnh hưởng tới tính mạng của người lao động trong nhà máy . Với tính năng mới COG (Center of Gravity  báo trung tâm trọng lực ) đã được Emerson phát triển trong thiết bị Rosemount™ 5708 3D Solids giúp cho người sử dụng tối ưu hóa trong việc kiểm soát các quá trình bên trong bồn chứa. Thiết bị quét 3D sẽ hiển thị các điểm cảnh báo mức thông qua phần mềm thiết bị và sẽ làm nhiệm vụ cảnh báo cho người sử dụng biết xử lý để giảm thiểu các rủi ro về tài sản và nhân sự.

   

   

    Với việc thể hiện quá trình hoạt động bên trong bồn chứa thông qua phần mềm 3D MultiVision sẽ cung cấp cho người sử dụng mức trung bình, mức tối thiểu và mức tối đa thông qua tính năng Virtual Section ( phân chia môi chất trong bồn chứa thành nhiều lớp để dễ dàng giám sát và quản lý ) . Việc phát triển tính năng mới này cho chúng ta biết được chuyển động của nguyên liệu giúp cho người sử dụng phân phối đều các sản phẩm trong bể chứa. Điều này giúp loại bỏ phương pháp khảo sát thủ công từ đó cải thiện được độ an toàn trong quá trình hoạt động.

  Thông tin chi tiết về thiết bị Rosemount™ 5708 3D Solids , xin quí khách tham khảo qua link :

  https://www.emerson.com/en-us/catalog/rosemount-5708-solids-scanne

  Bài viết liên quan